Hướng dẫn mua hàng

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau:

1. ĐẾN MUA TRỰC TIẾP

Quý khách có thể đến văn phòng Công ty Hoàng Gia Phát để được tư vấn và mua hàng.

2. ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

Quý khách muốn đặt hàng nhanh vui lòng gọi điện vào số HOTLINE: 0903 752 509 - 0937 475 123 để được hỗ trợ đặt hàng và tư vấn thêm nếu quý khách cần tư vấn.

3. ĐẶT HÀNG TRÊN WEBSITE

Đầu tiên bạn vào trang website http://www.hoanggiaphatlighting.com.vn/ tìm và click vào tab “Đặt hàng”

Quý khách hàng hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết và chọn Gửi thông tin để chúng tôi phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất.

Hệ thống sẽ cập nhật và báo thông tin của quý khách liên hệ thông tin từ bạn đến chúng tôi thành công.

Quý khách cũng có thể đặt hàng nhanh bằng cách chỉ cần để lại thông tin tên, số điện thoại, email, Hoàng Gia Phát sẽ liên lạc lại với quý khách trong vòng 15 phút.

Lưu ý:

Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng 100% (có đầy đủ hóa đơn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.