Đôi nét về chúng tôi

Kính gửi : Quý Khách Hàng thân thiết và các đối tác!

Công ty Đèn Chiếu Sáng Hoàng Gia Phát do Bà Lê Cao Quỳnh Thư thành lập từ năm 2002, Công ty Đèn Chiếu Sáng Hoàng Gia Phát là một thương hiệu đáng tin cậy và được nhắc đến như một trong những nhà cung ứng uy tín trong ngành công nghiệp đèn. Một thương hiệu uy tín và được tin dùng bởi khách hàng và đối tác vì chất lượng sản phẩm cũng như thiết kế nổi bật. Trong cuộc hành trình từ việc kinh doanh mang tính gia đình, chuỗi các cửa hàng bán lẻ và cuối cùng được nhận diện như một công ty, những giá trị này vẫn duy trì và bất biến, vẫn đồng hành và trở thành “DI SẢN” của công ty cho tới ngày nay.

Rất tự hào là một sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng, Công ty Đèn Chiếu Sáng Hoàng Gia Phát đã hợp tác cùng với những công ty xây dựng, nhà đầu tư, nhà tư vấn thiết kế, nhà thầu xây dựng, nhà thầu điện và kĩ sư kiến trúc như những khách hàng lâu năm, họ đặt niềm tin lâu dài đối với chúng tôi bởi dịch vụ chuyên nghiệp. Những điều này đã xây dựng công ty trên thị trường với tên riêng “Thế giới của ánh sáng” vì những sản phẩm không những chất lượng cao mà mẫu dáng thiết kế nổi bật như vũ khí chiến lược của công ty.

Sản phẩm chiếu sáng

Sản phẩm chiếu sáng của Công ty Đèn Chiếu Sáng Hoàng Gia Phát luôn cam kết về mẫu mã, kiểu dáng, bảo hành, tiêu chuẩn dịch vụ cũng như tính chuyên nghiệp trong từng sản phẩm. Những nỗ lực cống hiến này đã trở thành thế mạnh và sự thăng hoa của công ty Hoàng Gia Phát trong lĩnh vực đèn chiếu sáng công nghiệp. Nối tiếp những thành công này, Công ty Đèn Chiếu Sáng Hoàng Gia Phát còn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình từ cung ứng, nhập hẩu và thi công thiết bị chiếu sáng cho nội thất và ngoại thất của nhiều công trình lớn, bao gồm khu nhà ở cao cấp, biệt thự, khách sạn, tòa nhà thương mại, chung cư và khu biệt thự cao cấp.

Công ty Đèn Chiếu Sáng Hoàng Gia Phát luôn là sự lựa chọn tốt nhất trong lĩnh vực cung ứng thiết bị chiếu sáng với sự đa dạng hơn 10,000 sản phẩm. Hơn thế nữa, Hoàng Gia tự hào là đối tác độc quyền của các thương hiệụ mang tính toàn cầu như: Francolight & Rossini & Falb - Ý, Davis - Úc, J\"won – Hàn Quốc, Yaship – Hà Lan, Royal- Tây Ban Nha cũng như đèn Led panel và các sản phẩm tiết kiệm điện khác.

Chúng tôi tin rằng Công ty Đèn trang trí Hoàng Gia Phát sẽ tiếp tục nỗ lực để đưa ra những chuẩn mực mới để phát triển thị trường. Công ty đèn trang trí Hoàng Gia Phát giới thiệu những sản phẩm vừa thân thiện với môi trường vừa đi đầu trong kiểu dáng được công nhận trong và ngoài nước. Nhưng trên hết, chúng tôi cam kết rằng “Luôn không ngừng cải tiến chất lượng”

Những sản phẩm chủ lực của công ty chúng tôi gồm có:

Đèn thả trang trí, đèn tường trang trí, đèn bàn trang trí, đèn đứng trang trí, đèn áp trần trang trí, đèn LED panel, đèn LED dây, Đèn trang trí phòng khách, đèn trang trí phòng ngủ, đèn vách ngoài trời